Header Ads

test

SẠCH, NGON, BỔ và RẺ

SẠCH, NGON, BỔ và RẺ

     Với nhịp sống đô thị hiện đại, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một điều vô cùng nhức nhối. Hằng năm, cơ quan chức năng đột nhập và xử lý rất nhiều các cơ sở kinh doanh, quán ăn sai phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm trên cả nước, từ nông thôn đến thành phố đâu đâu cũng thấy sai phạm.

    Không thể phủ nhận được sự tiện lợi mà những hàng quán kinh doanh thức ăn  mang lại cho chúng ta. Câu quảng cáo cửa miệng của các quán ăn là: SẠCH- NGON- BỔ - RẺ. Nhưng trên thực tế thì, đã có SẠCH-NGON-BỔ thì hiển nhiên sẽ không có RẺ.

      Năm nào các phương tiện thông tin đại chúng cũng đưa tin rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm tập thể, nếu nói tất cả các quán ăn đều không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là không chính xác, nhưng hiện tại tỉ lệ này là rất cao. Đây thật sự là một điều rất đáng lo ngại, đặc biệt là những quán ăn có lượng khách hàng chủ yếu là trẻ em. 
     
Món ăn phổ biến nhất của trẻ em chính là Cháo dinh dưỡng. Việc bổ sung thêm dinh dưỡng cho trẻ qua các món cháo dinh dưỡng như cháo thịt, cháo tôm, cháo rau củ … thực đơn cháo đa dạng giúp trẻ ăn ngon và mau lớn. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các quán cháo dinh dưỡng mọc lên như nấm sau mưa, len lõi khắp mọi ngóc ngách của thành phố.

     Nấu cháo dinh dưỡng cho bé là việc Mẹ cần phải biết khi con mình bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, chắc chắn rằng tất cả các Mẹ đều đang lo lắng về chất lượng cháo dinh dưỡng được bán sẵn trên thị trường nhưng câu hỏi đặt ra là :tại sao các Mẹ vẫn sử dụng cho Con? 

Đơn giản là đang có 1 trường hợp oái oăm xảy ra: mặc dù cháo Mẹ nấu được lựa chọn nguyên liệu sạch, đạt được những tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng lại thiếu đi những bí quyết của các đầu bếp nên không được Con yêu thích bằng cháo dinh dưỡng ở ngoài hàng. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng đó?


     Hiểu được sự lo lắng đó, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Edu tổ chức khai giảng Khóa học nấu cháo dinh dưỡng dành cho các Mẹ  và những người có nhu cầu mở quán kinh doanh cháo dinh dưỡng.


     

     Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học viên ngoài được học nấu cháo còn được học cách tính khẩu phần ăn dinh dưỡng cho bé theo từng lứa tuổi. Sản phẩm cuối cùng vừa phù hợp với khẩu vị của bé, vừa đảm bảo thành phần dinh dưỡng và vừa đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Liên hệ:  0902 86 86 80 Ms Oanh để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo Khóa học nấu cháo dinh dưỡng/mở quán kinh doanh.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.