Header Ads

test

Khóa học công tác xã hội với trẻ em và gia đình

Trong bối cảnh phát triển ngành công tác xã hội tại Việt Nam, đào tạo ngành CTXH với trẻ em và gia đình là cần thiết, nhất là tại các cơ sở xã hội chăm sóc trẻ em trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Kế đó là cho các nhân viên trực tiếp cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo vệ trẻ em tại cộng đồng nhằm tăng cường hệ thống an sinh nhi đồng và gia đình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH


KHÓA HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI TRẺ EM VÀ GIA ĐÌNH


Công tác xã hội với trẻ em và gia đình là một phần trong các lĩnh vực chuyên biệt của ngành công tác xã hội với mục tiêu đem lại sự hỗ trợ cho trẻ em trong hoàn cảnh khó khăn, giúp bảo vệ trẻ em và gia đình và góp phần vào nền an sinh cho trẻ em và gia đình. Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội mở khóa đào tạo Công tác xã hội với trẻ em và gia đinh”  

Đối tượng tham gia: Nhân viên công tác xã hội làm việc tại: bệnh viện, trường học, các cơ sở bảo trợ xã hội, các trung tâm bảo trợ của tỉnh, thành phố và các cá nhân có nhu cầu tham gia.

Thời gian và học phí:

_Thời gian: 1 tháng (tối 2-4-6 hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần theo nhu cầu của học viên)

_Học phí: 2.500.000 đồng/học viên

Chứng chỉ cuối khóa: học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI TRẺ EM VÀ GIA ĐÌNH


Là một nghề hướng đến việc trợ giúp, hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình và người dân; đặc biệt là những người yếu thế, những người có hoàn cảnh đặc biệt, giúp họ tự vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Nhiệm vụ của nghề công tác xã hội chính là giải quyết các vấn đề về lao động, việc làm, đảm bảo an sinh, phúc lợi xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Việc chú trọng phát triển công tác xã hội trong lĩnh vực gia đình và trẻ em là một việc làm cần thiết và cần được triển khai cấp bách
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Tel: 0982 78 78 40 – 0973 86 86 00 – 0973 86 86 82

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.