Header Ads

test

PHỤ NỮ KHÔNG CẦN QUÁ GIỎI MÀ HÃY THẬT XINH ĐẸP


Nghe có vẻ cổ xúy, tụt hậu nhưng với xã hội chạy theo hình thức, vẻ đẹp bề ngoài từ bao giờ trở thành tiêu chí để đánh giá đầu tiên cho mọi vấn đề …..
Vẻ đẹp của người phụ nữ không nhất thiết phải là vẻ bề ngoài, khuôn mặt phải như hoa hậu, điện nước phải đầy đủ. Vẻ đẹp toát lên từ phong thái, nội tâm thế nên mới có câu “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” .
Tuy nhiên khi đời sống con người được nâng lên một tầm cao mới, cái đẹp được chăm chút quá nhiều, vô tình hình thức và vẻ đẹp bề ngoại cũng được đề cao và một bộ phận giới trẻ chạy theo “mốt” làm đẹp và lấy cái đẹp là tiêu chí đánh giá đầu tiên cho mọi vấn đề.

Phụ nữ không hương, không sắc, không năng lực thì nhất định phải thật khác biệt... Nếu sinh ra đã không đẹp về hình thức theo tiêu chuẩn của xã hội, hãy biến mình trở thành một nàng công chúa bằng vẻ đẹp tâm hồn và đừng quên chăm chút cho nó.
Phụ nữ nếu đã xinh đẹp lại giỏi giang thì luôn dễ thành công.
Đàn ông không nhất thiết phải cưới được cô vợ giỏi việc nước, nhưng  ai cũng muốn cưới được một cô vợ đẹp người, đẹp nết, chịu thương chịu khó biết chăm lo cho chồng cho con, biết lễ nghĩa hiếu thảo với cha mẹ, biết cư xử với xóm làng, thì chuyện to chuyện nhỏ đàn ông họ đều can tâm gánh vác, gia đình hạnh phúc an yên. Câu chuyện hồng nhan bạc phận đã thành “ xưa rồi diễm ơi”. Nói ngày nay hồng nhan là bạc tỉ, tưởng đùa nhưng thật.
Phụ nữ có năng lực luôn được đánh giá cao, thế nhưng chưa chắc đã được hạnh phúc . Trước những người phụ nữ giỏi giang, đàn ông thường nể trọng,khiêm nhường nên khó xuất hiện tình yêu. Có năng lực nhưng họ lại là người phụ thuộc bởi hai từ “ may mắn” hơn trong tình yêu bởi đó nhất định phải là người đàn ông thông cảm hơn bình thường, bao dung hơn bình thường.

           Phụ nữ xấu không phải là một cái tội, bỏ bê cho bản thân mình trở nên xấu xí mới là cái tội. Con gái ơi, vậy thôi ta nên tự yêu lấy bản thân mình. Biết tự làmđẹp, tự chăm sóc và tìm những sở thích trong cuộc sống để không phụ thuộc quá vào người đàn ông. “ Muốn bóp chết tình yêu thì hãy giữ chặt lấy tình yêu, muốn có được tình yêu hãy để cho tình yêu được tự do” và dành thời gian chăm sóc bản thân mình trở nên thật xinh đẹp cả về hình thức và nội tâm nhé .

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.