Header Ads

test

Khóa học lấy chứng chỉ spa làm đẹp tại Nha Trang

KHÓA HỌC LẤY CHỨNG CHỈ SPA LÀM ĐẸP TẠI NHA TRANG


Khi mà kinh doanh spa ngày một thịnh hành thì các cơ quan chức năng càng siết chặc về mặt chứng chỉ hành nghề spa. Vậy chứng chỉ hành nghề spa là gì? Mở spa có cần chứng chỉ giấy phép hay không? Học lấy chứng chỉ ở đâu tại Nha Trang? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chứng chỉ hành nghề spa là gì?


Kinh doanh spa – thẩm mỹ viện là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Việc đăng kí kinh doanh spa (thẩm mỹ viện) gồm các thủ tục đăng kí kinh doanh rất phức tạp và ngày một thắt chặt do sự mở cửa ồ ạt các thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Trong đó, chứng chỉ hành nghề spa có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề spa – thẩm mỹ hay là không.

Theo đó, để có thể đăng kí kinh doanh spa thì người đứng đầu cơ sở (người chủ spa/ người đại diện pháp luật) phải học và có chứng chỉ hành nghề Spa – thẩm mỹ viện và toàn bộ nhân viên phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề spa được cấp theo quy định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Lấy chứng chỉ spa như thế nào?


Hiện nay, chứng chỉ spa giả tràn lan trên thị trường, thậm chí còn có cả dịch vụ mua chứng chỉ hành nghề spa nữa. Điều này hết sức không nên bởi việc làm giả chứng chỉ spa vừa vi phạm pháp luật, người mua cũng vi phạm điều kiện hành nghề và hơn cả là nếu nhân viên không có chuyên môn thì sẽ rất nguy hiểm. Nhiều đơn vị chuyên làm chứng chỉ giả còn quảng cáo mua chứng chỉ spa mà không cần phải tham gia học, trong một tuần sẽ có kết quả!???

Hiện nay, việc đào tạo mới và cấp chứng chỉ hành nghề Spa sơ cấp có thời gian đào tạo rất nhanh chóng với khóa 3 tháng trong khi khóa cấp tốc chỉ trong vòng 1.5 tháng. Các học viên sẽ được dạy đầy đủ và bài bản các kiến thức cần thiết trước khi được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ. Chứng chỉ chuẩn và có hiệu lực về mặt pháp lý sẽ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép và được lưu hành toàn quốc. Để biết thêm thông tin và theo học, quý khách có thể tham khảo các đơn vị được ủy quyền của Bộ trên website chính thức: http://www.molisa.gov.vn.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CÁC KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ NĂM 2018


Chương trình đào tạo:

_ Kỹ thuật chăm sóc da

_ Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ

_ Kỹ thuật trang điểm

_ Kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật

_ Thiết kế tạo mẫu tóc

_ Kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp

_ Quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

_ Chứng chỉ sư phạm dạy nghề

_ Tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học

Địa chỉ: Đường B1, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam..edu.vn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.