Header Ads

test

Học xoa bóp bấm huyệt tại Nha Trang

HỌC XOA BÓP BẤM HUYỆT TẠI NHA TRANG


"Dân văn phòng nhiều bệnh lắm,. Ngày ngồi 7-8 tiếng, không hoạt động nhiều nên đi khám ra cả tá bệnh mà cái bệnh dễ nhận biết nhất là bệnh xương khớp, người thì thoái hóa cột sống thắt lưng, người thì đau nhức xương khớp, người thì đau mỏi vai gáy"

Hiển nhiên, xoa bóp bấm huyệt có thể giúp bạn thư giãn. Nhưng liệu pháp này còn làm được nhiều hơn thế.

Giảm nguy cơ bị cơ cứng vai gáy hay thoát vị đĩa đệm cho nhân viên văn phòng


Ngày nay với tần suất làm việc liên tục và áp lực công việc căng thẳng dẫn đến sức khỏe của độ tuổi lao động tại Việt Nam đang đi xuống. Điển hình như khối văn phòng, ngồi làm việc liên tục trước máy tính 8 tiếng một ngày kéo theo nhiều bệnh liên quan đến cột sống, vai gáy… Nhân viên bàn giấy hãy cẩn thận! Các tư thế căng thẳng sẽ trầm trọng hơn như đau hoặc yếu ở thắt lưng và mông do thời gian ngồi lâu.

Giảm đau cơ


Xoa bóp bấm huyệt giúp tăng và cải thiện lưu thông. Nó có hiệu quả như các phương pháp điều trị đau lưng mãn tính khác

Làm dịu sự lo lắng và trầm cảm


Một viên nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Học viện trẻ em và Tâm thần học vị thành niên Mỹ phát hiện ra rằng những bệnh nhân bị trầm cảm, lo âu thoải mái hơn và hạnh phúc hơn cũng như đã giảm mức độ căng thẳng sau khi mát-xa

Cải thiện giấc ngủ


Không chỉ mát-xa hoặc xoa bóp bấm huyệt có thể khuyến khích một giấc ngủ yên tĩnh. Nó đặc biệt hữu ích với những người không thể thoải mái nghỉ ngơi.

Làm tăng khả năng miễn dịch


Nghiên cứu từ Đại học Granada ở Tây Ban Nha phát hiện ra rằng một buổi trị liệu mát-xa duy nhất ngay lập tức có tác dụng giảm đâu ở bệnh nhân bị đau đầu kinh niên.

Nhưng không phải ai cũng có thể đi đến các spa hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe thường xuyên để thực hiện các liệu trình mát-xa xoa bóp bấm huyệt. Vì lí do quỹ thời gian bận rộn, kinh tế eo hẹp hay đôi khi chỉ vì ngại. Đừng vội buồn vì bạn sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe thường xuyên không chỉ cho bản thân mà còn có thể cho cả gia đình bằng các liệu trình xoa bóp bấm huyệt ngay tại nhà.

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam tuyển sinh các khóa học xoa bóp bấm huyệt ngắn hạn cấp chứng chỉ được Bộ Y tế công nhận. Chỉ sau 8 buổi học, bạn sẽ thành thạo kiến thức y khoa và thực hành chuyên nghiệp như một điều dưỡng của các trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe vật lý trị liệu hay y học cổ truyền.

Với kinh phí 4.000.000 đồng, bạn sẽ được những gì?


_ Nắm được kiến thức thực hành về kỹ năng xoa bóp bấm huyệt cho bản thân, người thân giúp họ tự phòng tránh bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và điều trị một số bệnh đơn giản

_ Được học lý thuyết, thực hành ngay tại cơ sở học tập

_ Học xong lý thuyết, thực hành ngay tại cơ sở học tập

_ Học xong được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Y tế

_ Học phí ưu đãi so với các trung tâm khác, thời gian học linh động

_ Phòng học rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị học tập…

Đây là cơ hội cho bạn được học tập, nâng cao kiến thức về sức khỏe để có thể chăm sóc cho bản thân, gia đình và thậm chí có thể có được công việc tay trái tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe hay các spa lớn.

Để biết thêm thông tin về khóa học ngắn hạn Xoa bóp bấm huyệt tại trung tâm, hãy goi ngay đến Hotline: 0902 76 76 63

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.