Header Ads

test

Học cấp dưỡng mầm non tại Nha Trang. Đào tạo cấp chứng chỉ

HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI NHA TRANG. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ


Bạn đang làm nhân viên nấu ăn tại các nhóm trẻ, trường mầm non, tiểu học… nhưng chưa qua đào tạo?

Bạn cần học chứng chỉ cấp dưỡng để bổ sung hồ sơ xin việc

Bạn muốn tìm địa chỉ học nghề cấp dưỡng mầm non uy tín, chất lượng, cấp tốc tại Nha Trang
Chức năng của trường  mầm non là nuôi và dạy trẻ. Dạy là công việc của người giáo viên. Còn nuôi (quan trọng nhất là dinh dưỡng) là nhiệm vụ của nhân viên cấp dưỡng. Nghề cấp dưỡng mầm non tưởng chừng dễ dàng và nhàn hạ, không chịu nắng mưa, không áp lực. Nhưng thực tế nghề này không ít vất vả, gian nan mà nhiều người nhìn ra được cái nhọc nhằn, trăn trở đó.

Trách nhiệm của người cấp dưỡng được đòi hỏi cao. Ngoài đảm bảo an toàn thực phẩm còn phải tính toán sao cho bữa ăn của trẻ đủ chất, nhiều màu sắc, trang trí nhiều kiểu dáng, bắt mắt để kích thích trẻ ăn ngon miệng, ăn hết khẩu phần của mình. Và cái tâm  của người nuôi trẻ sẽ tạo sự khác biệt nổi trội ở mỗi trường. Để cho trẻ ăn ngon miệng, ăn hết bữa, người cấp dưỡng ngoài biết nấu ăn ngon, còn phải sáng tạo từ khâu chọn thực phẩm, xắt thái đến chế biến, phối hợp các món ăn, bảo quản thực phẩm, sắp  xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các cháu.
Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức lớp Sơ cấp nghề Cấp dưỡng tại Nha Trang, nhằm tạo điều kiện cho nhân viên đang làm việc tại các trường mầm non, tiểu học bán trú trang bị kiến thức và vận dụng kỹ năng trong lĩnh vực cấp dưỡng.

Học phí: 2.500.000 đồng

Thời gian học: 10 buổi

Chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Cấp dưỡng. Chứng chỉ dùng cho nhân viên cấp dưỡng (nấu ăn cho trẻ) tại các nhóm trẻ, trường mầm non, tiểu học… có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên toàn quốc

Quyền lợi học viên:

_ Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện

_ Được tạo điều kiện học tập lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế, học viên trao đổi trực tiếp với giảng viên về những khó khăn mà mình gặp phải, giúp nâng cao năng lực làm việc và kịp thời khắc phục những khó khăn mà người học mắc phải

_ Được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm là chuyên gia về dinh dưỡng, am hiểu sâu sắc về việc thiết lập khẩu phần ăn phù hợp với từng lứa tuổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Địa chỉ: Đường B1, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.