Header Ads

test

Học Cắm hoa nghệ thuật chuyên nghiệp tại TPHCM

HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM


Thử hỏi những ngày lễ tình yêu, ngày quốc tế phụ nữ, sinh nhật, thôi nôi, ngày cưới… liệu thiếu hoa có mang lại niềm vui hạnh phúc cho mỗi người không? Hay những ngày giỗ, tang gia… thì có tạo được sự ấm cúng cho gia chủ.

Một đóa hoa đứng riêng lẻ vẫn khoe sắc, nhưng nếu ta gắn kết nhiều đóa hoa lại thì nó sẽ lung linh sắc thắm hơn. Tuy nhiên nghệ thuật cắm hoa không đơn giản chỉ là biết được ý nghĩa của từng loại hoa, mà cao hơn còn phải biết nắm bắt “cái thần” của hoa lá. Đồng thời, bạn cần hiểu được sự kết hợp giữa các loại hoa, các màu sắc và quan trọng hơn nữa là phong cách, ý nghĩa của từng kiểu cắm hoaHỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU?

Xin giới thiệu Lớp học kỹ năng cắm hoa tươi nghệ thuật được đào tạo bởi trường Cao đẳng nghề Văn Lang. Khóa học cắm hoa nghệ thuật sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao. Và tư vấn về kinh doanh hoa, mở shop bán hoa từ A đến Z bất cứ nơi đâu trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thời gian: 10 buổi


Chương trình dạy:


Phần lý thuyết chủ yếu tập trung vào một số kỹ năng sau:

_Kỹ năng chọn hoa tươi và cách bảo quản

_Dụng cụ, nguyên vật liệu trong nghề hoa, kinh doanh shop bán hoa

_Kỹ thuật và nguyên tắc cắm hoa cơ bản – nâng cao

+ Chọn điểm nhấn trung tâm. Xác định hướng hoa chính

+ Cách phối màu trong không gian. Phân chia bố cục cho một tác phẩm

+ Dạy xác định các hình khối, tạo kiểu cơ bản: hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ S, chữ T, chữ L…)

Phần thực hành:

_Cắm hoa ngày thường (hoa để bàn, hoa dâng Phật…)

_Hoa bó (bó tròn, bó dài, bó hình tam giác…)

_Cắm hoa giỏ tròn, giỏ một mặt

_Cắm hoa bàn tiệc, hội nghị

_Bó hoa cô dâu, chú rể

_Cắm hoa chia buồn, hoa chúc mừng

·       **Ngoài ra còn nhận dạy chủ đề NOEL, chủ đề ngày TẾT


Sau buổi học, cả lớp thường có bức ảnh kỷ niệm và trao đổi về buổi học tiếp theo. Các bạn cũng được mang mẫu cắm hoa mà mình đã thực hành về nhà để trưng hoặc tặng cho bạn bè, người thân

Học phí: 3.500.000 đồng/học viên lớp cuối tuần (đã bao gồm dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành cắm hoa)


Bạn sẽ được cấp chứng nhận khi tham gia khóa học cắm hoa nghệ thuật của chúng tôi. Chứng nhận này sẽ là điều kiện quan trọng khi xin việc tại các cơ quan, doanh nghiệp hoặc mở kinh doanh shop hoa.


Bạn thích hoa, bạn muốn thỏa sức sáng tạo ra những bó hoa thật đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Bạn muốn mình là người phụ nữ chu toàn cho gia đình cũng như nơi bạn làm việc? Hàng năm luôn có những sự kiện, những ngày lễ của những người trong gia đình hay của đồng nghiệp, cơ quan… Bạn thích tự tay mình tạo ra những bó hoa, lẵng hoa đầy ý nghĩa? Bạn muốn tự mở shop kinh doanh?

Hãy đến với chúng tôi, trường Cao đẳng nghề Văn Lang để được trải nghiệm, chia sẻ những kiến thức về hoa tươi dưới sự hướng dẫn tận tình, thân thiện của những giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoduvietnam.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.