Header Ads

test

Học sư phạm mầm non tại Bình Dương. Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ

Ngành Giáo dục mầm non đang là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Đối với những bạn yêu trẻ, ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề.

Ngành Sư phạm mầm non là gì?


Sư phạm mầm non hay còn gọi là giáo dục mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi.

Đặc thù công việc của giáo viên mầm non là trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới. Vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ.

Để giúp cho những học viên hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non cũng như những học viên có nhu cầu tham gia học tập để công tác tại cơ sở giáo dục mầm non, GDVN tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm mầm non.


Chương trình tập trung bồi dưỡng một số kiến thức về các vấn đề trọng tâm của nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non. Chương trình giúp học viên có thái độ đúng đắn đối với công việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, tôn trọng sự phát triển và tránh những rủi ro có thể mắc phải trong công việc.

Điều kiện để mở lớp mầm non tư thục tại nhà 01Đối tượng bồi dưỡng:


– Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp mà chuyên ngành đào tạo không là giáo dục mầm non có nhu cầu làm việc trong môi trường giáo dục mầm non;
– Người có trình độ từ trung học cơ sở trở lên có nhu cầu mở nhóm trẻ tư thục.

Tổng thời gian đào tạo: 360 tiết (tương đương 2,5-3 tháng)

Nội dung chương trình đào tạo:

 Giáo dục mầm non
 Tâm lý học trẻ em
 Phương pháp giáo dục thể chất
 Phương pháp phát triển ngôn ngữ
 Phương pháp cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học
 Phương pháp cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh
 Phương pháp hình thành biểu tượng toán cho trẻ mầm non
 Phương pháp giáo dục âm nhạc
 Phương pháp cho trẻ làm quen với hoạt động tạo hình

Học phí: 2.800.000 đồng/học viên

Nhân dịp KHAI TRƯƠNG khuyến mãi giảm 20% học phí đến hết ngày 31/5/2018 còn 2.240.000 đồng


Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm mầm non theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Học ngành Sư phạm mầm non, cơ hội việc làm


Hiện nay hệ thống giáo dục mầm non ngoài các cơ sở công lập còn có rất nhiều các cơ sở ngoài công lập đào tạo. Cơ hội việc làm rất rộng vì:

 Dân số Việt Nam là dân số trẻ, tỉ lệ sinh cao, tỉ lệ lao động là công nhân lớn. Vì vậy nhu cầu trông giữ trẻ tại các trường mầm non khá lớn. Giáo viên mầm non có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại khắp các vùng miền trên cả nước. Có thể làm việc ngay tại địa phương nơi sinh sống.

 Tại các trung tâm và các thành phố lớn, các trung tâm/trường mầm non hình thành ngày các nhiều. Vì vậy, giáo viên mầm non sẽ có nhiều cơ hội hơn tại các trung tâm thành phố. Tuy vậy, nên lưu ý tại một số vùng có dấu hiệu bão hòa nhân lực giáo viên mầm non. Khi chọn theo ngành này, các bạn cũng nên lưu ý các thông tin tuyển dụng tại đia phương mình.

Hồ sơ đăng ký:

 Phiếu đăng ký (theo mẫu)
 Chứng minh nhân dân photo
 2 hình 3×4

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ TỔ CHỨC LỚP HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG


Số 65 GS1, Dĩ An, Bình Dương (Gần Big C Dĩ An trên đường Quốc lộ 1K)

Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.