Header Ads

test

Học nghiệp vụ sư phạm trung cấp tại Bình Dương. Đào tạo cấp chứng chỉ

HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRUNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ


Nghiệp vụ sư phạm là khóa học giúp các bạn yêu thích công việc giảng dạy và có ý định muốn làm việc trong các trường học, tuy nhiên đã hoặc đang học chuyên ngành khác và chưa theo bất kỳ khóa đào tạo nào về chuyên môn sư phạm. Sau khi kết thúc, các bạn sẽ có được kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp giảng dạy để tự tin đứng lớp.

Căn cứ quyết định số 31/QĐ-BGD&ĐT ngày 23/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;

Căn cứ thông tư số 10/2013/TT-BGD&ĐT ngày 28/3/2013 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp; Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam thông báo về việc mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên Trung cấp thay cho khóa đào tạo Nghiệp vụ sư phạm bậc 1, bậc 2 trước đây như sau:

Đối tượng:


- Những sinh viên, người đi làm có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo sư phạm để bổ sung kiến thức, trau dồi kỹ năng sư phạm

- Những giáo viên TCCN chưa qua đào tạo sư phạm hoặc chưa được bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm.

- Những người có bằng Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có nguyện vọng trở thành giáo viên giảng dạy trong các trường TCCN, hoặc các cơ sở đào tạo, các trường dạy nghề, trung tâm dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên.

- Cá nhân có nhu cầu giảng dạy tại các trường cấp 1, 2, 3, TCCN, các trung tâm

Mục đích:


- Năng cao kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho những người có nhu cầu, nguyện vọng trở thành giáo viên tại các trường Trung cấp Chuyên nghiệp (TCCN), Trung cấp nghề, giáo viên cấp 1, 2, 3. 

- Đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực giảng dạy cho các đối tượng chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên trong cơ sở giáo dục Trung cấp, Trung học phổ thông các cấp theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hóa phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

- Kết thúc khóa học, người học có năng lực nghiệp vụ sư phạm để thực hiện tốt công tác giảng dạy, biết cách tổ chức và quản lý hoạt động dạy học, biết lập được kế hoạch giảng dạy, vận dụng tốt các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học trong quá trình giảng dạy.

Thời gian đào tạo: 2 tháng


Học phí: 2.500.000 đồng


GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 31/5/2018


Chương trình đào tạo:

STTKhối kiến thức bắt buộc tối thiểu:Các học phần tự chọn tối thiểu
1Tâm lý học sư phạm nghề nghiệpPhát triển chương trình đào tạo TCCN
2Giáo dục học nghề nghiệpKiểm tra, đánh giá trong giáo dục TCCN
3Tổ chức và quản lý quá trình dạy họcSử dụng phương tiện và công nghệ dạy học trong giáo dục nghề nghiệp
4Phương pháp và kỹ năng dạy họcỨng dụng CNTT trong dạy học
5Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụngTư vấn hướng nghiệp cho học sinh
6Giao tiếp và ứng xử sư phạmQuản lý chất lượng trong giáo dục TCCN
7Thực tập sư phạm

Chứng chỉ: Học viên hoàn thành khóa học được cấp “Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm” do trường Đại học Sư phạm Hà Nội II cấp, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Hồ sơ:  • CMND photo

  • 2 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh)

Thời gian: Trung tâm sẽ có thông báo đến từng học viên khi đăng ký học


Địa điểm học: Số 65 GS1, Dĩ An, Bình Dương  (Gần Big C Dĩ An trên đường Quốc lộ 1K)


Liên hệ đăng ký học: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.