Header Ads

test

Khóa học lấy chứng chỉ phun xăm tại TPHCM. Đào tạo dạy nghề phun xăm

KHÓA HỌC LẤY CHỨNG CHỈ PHUN XĂM TẠI TPHCM. ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ PHUN XĂM


Là những người “cầm cân nảy mực” trong công cuộc giữ gìn nhan sắc cho chị em phụ nữ, chuyên viên thẩm mỹ đang được đánh giá là nghề “vàng” cho giới trẻ hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Khi mà kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ ngày một thịnh hành thì các cơ quan chức năng càng siết chặt về mặt chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ. Vậy chứng chỉ hành nghề là gì? Mở spa thẩm mỹ viện, cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ có cần chứng chỉ giấy phép hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.


Kinh doanh dịch vụ phun xăm – thẩm mỹ viện là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. việc đăng kí kinh doanh gồm các thủ tục rất phức tạp và ngày một thắt chặt do sự mở cửa ồ ạt các thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Trong đó, chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề phun thêu – thẩm mỹ hay là không.
Theo đó, để có thể đăng kí kinh doanh ngành nghề phun thêu xăm thì người đứng đầu cơ sở (người chủ spa/người đại diện pháp luật) phải học và có chứng chỉ hành nghề Spa – thẩm mỹ viện và toàn bộ nhân viên phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề spa, phun thêu do Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp.

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Văn Lang


Khi tham gia khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Văn Lang, học viên sẽ được truyền đạt đầy đủ kiến thức về nghề phun thêu thẩm mỹ từ kiến thức nhập môn cho đến chuyên nghiệp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Khóa học sẽ được bắt đầu từ kiến thức cơ bản như cách lựa chọn máy phun, phân tích đánh giá từng loại da, kỹ năng tư vấn khách hàng,… đến những kiến thức chuyên nghiệp về lĩnh vực phun thêu bao gồm cách thiết kế lông mày, cách thiết kế eyeliner, tạo dáng môi,.... Thực hành trên da giả và trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp, sát sao, cầm tay chỉ việc  của giáo viên.

Chương trình được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên, cụ thể:

_ Khóa học cơ bản: dành cho học viên chưa có kiến thức nền tảng về nghề có nhu cầu được đào tạo đến khi thành nghề

_ Khóa học từ chuyên nghiệp: dành cho học viên đã có kiến thức nền tảng nhưng có nhu cầu học bổ sung hoặc nâng cao tay nghề

_ Khóa học theo yêu cầu: dành cho học viên/đơn vị có nhu cầu được đào tạo nghề theo nội dung cụ thể.

Học viên học xong (khóa học cơ bản, khóa học chuyên đề, khóa học theo yêu cầu) sẽ được thi và xét cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định.

>>Hồ sơ đăng ký:

  • 01 Sơ yếu lý lịch có công chứng chỉ phường, xã

  • 01 Phiếu đăng ký học

  • 01 CMND photo

  • 03 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau hình)

Liên hệ đăng ký ĐÀO TẠO và ÔN THI:


Trung tâm dạy nghề Văn Lang – Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM (bản đồ)

Hotline: 0902 76 76 63, 0978 46 86 20Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.