Header Ads

test

Khóa học lấy chứng chỉ phun xăm tại Hà Nội. Đào tạo dạy nghề phun xăm

Nghề phun xăm tạo ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn và là sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Nó trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ, từ trung niên cho tới giới trẻ. Đây là một nghề không chỉ thời gian học nhanh còn mang lại thu nhập khủng.


Tuy nhiên, để quản lý chặt chẽ lĩnh vực này, ngày 01/07/2016 Chính phủ đã ban hành Nghị định 109/2016/NĐ-CP quy định chặt chẽ điều kiện, cơ chế hoạt động và yêu cầu chuyên môn đối với những người quản lý, nhân viên trực tiếp hoạt động trong nghề.
“Điều 37, Nghị định 109/2016/NĐ-CP: Điều kiện hoạt động đối với cơ sở dịch vụ thẩm mỹ. Người thực hiện các hành động thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo nghề do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp”.

Do đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ học nghề phun xăm là điều rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Vanlang Beauty mở lớp các lớp đào tạo cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và trở thành địa chỉ học phun xăm uy tín ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Khóa học từ cơ bản: dành cho học viên chưa có kiến thức nền tảng về nghề có nhu cầu được đào tạo đến khi hành nghề


Khóa học chuyên đề: dành cho học viên đã có kiến thức nền tảng nhưng có nhu cầu học bổ sung hoặc nâng cao tay nghề


Khóa học theo yêu cầu: dành cho học viên/đơn vị có nhu cầu được đào tạo nghề theo nội dung cụ thể.


Học viện thẩm mỹ Văn Lang xây dựng một chương trình học bài bản và khoa học. Tại đây, học viên được học những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Song song lý thuyệt là thực hành chiếm phần lớn thời gian giúp HV có kỹ năng tay nghề vững. Vanlang Beauty là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội. Bởi với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng tay nghề cao, sẽ hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên nhằm nâng cao tay nghề sau từng tiết học.

Trong quá trình thực hành, học viên được thực hành trên mẫu cao su và người thật. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề và xử lý linh hoạt các tình huống thực hiện trong khi làm đẹp cho khách hàng.

Các khóa học:


_Phun thêu thẩm mỹ cơ bản

_Khóa học chuyên đề:

+ Kỹ thuật vẽ, phun thêu chân mày

+ Kỹ thuật phun thêu trên mí

+ Kỹ thuật phun thêu trên môi

+ Kỹ thuật xóa, sửa chân mày, mí, môi

_Phun thêu thẩm mỹ nâng cao

Ngày học linh động tất cả các ngày trong tuần

Chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Là điều kiện cần và đủ để hành nghề, thành lập mới, nâng cấp SAO trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thẩm mỹ…

Để biết thêm chi tiết về địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội hoặc các khóa học làm đẹp bạn có thể liên hệ 0902 76 76 63 để được tư vấn miễn phí.Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.