Header Ads

test

Khóa học cấp chứng chỉ quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại Hà Nội.Khóa học quản lý spa

Hiện nay, thẩm mỹ đang được đánh giá là ngành công nghiệp tiền tỉ trên thế giới. Trong đó, Việt Nam đang là ngôi sao mới trong nghề làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao kéo theo chất lượng dịch vụ giữa các spa, thẩm mỹ viện cũng càng được chú trọng đẩy mạnh. Điều này đòi hỏi, mỗi spa phải có người lãnh đạo giỏi, chuyên viên vững tay nghề, mô hình spa đẹp, chuyên nghiệp hấp dẫn khách hàng. Quản lý spa

Khi mà kinh doanh spa ngày một thịnh hành thì các cơ quan chức năng càng siết chặt về mặt chứng chỉ hành nghề spa. Vậy chứng chỉ hành nghề spa là gì? Mở spa có cần chứng chỉ giấy phép hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Kinh doanh spa là gì?


Kinh doanh spa – thẩm mỹ viện là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, việc đăng ký kinh doanh spa (thẩm mỹ viện) gồm các thủ tục đăng ký kinh doanh rất phức tạp và ngày một thắt chặt do sự mở cửa ồ ạt các thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Trong đó, chứng chỉ hành nghề spa có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề spa – thẩm mỹ hay không?

Mở spa có cần chứng chỉ giấy phép không?


Theo đó, để có thể đăng ký kinh doanh spa thì người đứng đầu cơ sở (người chủ spa/người đại diện pháp luật) phải học và có chứng chỉ quản lý kinh doanh spa – thẩm mỹ viện và toàn bộ nhân viên phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề spa do Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp.

Lớp học đào tạo chuyên ngành làm đẹp


Trong khi nhu cầu nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực spa ngày càng cao thì chất lượng đào tạo spa đặc biệt ở cấp quản lý vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Nếu như đến bất kỳ spa, salon nào chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp các lớp học chuyên ngành làm đẹp như: phun xăm, chăm sóc da, nail, hair… được mở rầm rộ theo nhiều hình thức khác nhau thì trường đào tạo quản lý spa lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế, nhu cầu đào tạo quản lý spa là rất bức thiết và thu hút nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm con đường lập nghiệp và làm giàu chân chính.

Địa điểm nào là cơ sở uy tín về đào tạo chứng chỉ hành nghề quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ hiện nay? Cách xác định và lựa chọn đúng nơi để theo học và có phương pháp, định hướng tốt trong việc Quản lý spa - dịch vụ thẩm mỹ của riêng mình? Để đáp ứng cho những tiêu chí phục vụ cho nhu cầu học tập và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học hành nghề quản lý SPA - Quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ.

Đối tượng tham gia khóa học:


- Độ tuổi tham gia khóa học từ 18 tuổi trở lên không phân biệt giới tính.

- Đã tốt nghiệp trình độ văn hóa từ THCS trở lên hoặc tương đương

- Đảm bảo sức khỏe học tập và có nguyện vọng gắn bó và yêu thích nghề SPA - Dịch vụ thẩm mỹ.

Chương trình đào tạo:  • Tổng quan về ngành spa – dịch vụ thẩm mỹ

  • Những quy định liên quan đến ngành nghề spa – dịch vụ thẩm mỹ

  • Lập chiến lược đầu tư và hình thức kinh doanh spa – dịch vụ thẩm mỹ

  • Kế hoạch tư vấn thiết kế - setup spa – dịch vụ thẩm mỹ

  • Các dụng cụ và thiết bị dùng trong phòng spa

  • Xây dựng chiến lược marketing và phát triển thương hiệu spa – thẩm mỹ

  • Vai trò người quản lý spa – quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

  • Các kỹ năng cần thiết đối với người quản lý spa – quản lý dịch vụ thẩm mỹ

Khi đã củng cố kiến thức và kỹ năng từ khóa học quản lý, bạn sẽ tự tin hơn trong kinh doanh spa, nhanh đạt được kết quả tích cực. Đây cũng là ưu thế giúp trung tâm spa của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành, khẳng định thương hiệu.

Chứng chỉ do trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp theo đúng quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, là điều kiện thuận lợi cho rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ spa hoạt động.

Liên hệ đăng ký: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)


Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.