Header Ads

test

Khóa học cấp chứng chỉ quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại TPHCM

Làm giàu là ước mơ chưa bao giờ nguôi của con người, đặc biệt là những người trẻ trong xã hội hiện đại ngày nay. Giờ đây, nhiều người nhận ra rằng lộ trình “truyền thống” – học Đại học rồi xin việc – không còn là hướng đi an toàn khi hàng vạn cử nhân vẫn đang thất nghiệp. Thay vào đó, đột phá và táo bạo trong lĩnh vực mới mới là cơ hội tốt nhất để phát triển và làm giàu. Kinh doanh spa đang trở thành cánh cửa đáng mơ ước giúp giới trẻ làm giàu trong thời đại ngày nay với nhiều đam mê, tình yêu nghề mà chính bạn cũng chưa khám phá được hết.

Đến đây, chắc hẳn các bạn không còn phải đắn đo nhiều nữa, kinh doanh spa chính là “cách hái ra tiền” của bạn trong năm 2018 này.

Kinh doanh Spa có cần đăng ký kinh doanh? Xin giấy phép kinh doanh spa có khó không? Chứng chỉ Quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ là gì?


Trong giai đoạn hiện nay, hầu như khi đã đi ra bắt đầu công việc kinh doanh. Công việc không thể thiếu đầu tiên là phải tìm hiểu về các quy định pháp lý liên quan đến ngành nghề Spa. Công việc này thực sự không dễ dàng chút nào vì có quá nhiều quy định, thủ tục cộng thêm ngôn ngữ pháp luật cũng không hề dễ hiểu đối với nhiều người.

Trươc hết bạn cần hiểu đăng ký kinh doanh là một việc làm không hề phức tạp. Bất cứ ai chuẩn bị bước ra kinh doanh đều phải thực hiện công việc này. Và Chứng chỉ Quản lý kinh doanh spa sẽ giúp bạn thêm tự tin cũng như hồ sơ đăng ký thêm phần ưu thế và hợp thức hóa.

Từ kỹ thuật viên đến chủ spa tương lai


Sau 2-3 năm chinh chiến trong ngành, nếu cảm thấy đã đủ tự tin, bạn có thể hùn vốn và bắt đầu thực hiện ước mơ tự làm chủ của bản thân mình bằng cách kinh doanh spa. Học viện đào tạo thẩm mỹ Văn Lang xin giới thiệu chương trình ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ KINH DOANH SPA  dành cho các bạn chưa có hoặc đã có kiến thức nền tảng về nghề nhưng có nhu cầu được đào tạo hoặc nâng cao tay nghề.

Trường hợp quản lý là một doanh nhân ngành khác muốn nhảy vào kinh doanh spa, hãy đăng ký một khóa học chuyên sâu về kỹ năng quản lý kinh doanh cơ sở để có thể hiểu rõ về công việc mà mình đang theo đuổi trước khi quyết định “vung vốn”, đảm bảo sự đầu tư hiệu quả.

Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc


Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên môn về các ngành nghề spa, thẩm mỹ. Van Lang Beauty Academy vinh dự là đơn vị hợp tác độc quyền của Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp, đồng thời là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc thật 100%.

Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất, khẳng định uy tín xứng tầm quốc tế của Học viện thẩm mỹ Văn Lang mà chưa có trung tâm đào tạo thẩm mỹ nào hiện nay đạt được.

Khởi nghiệp trong bất cứ một công việc hay ngành nghề nào cũng sẽ tồn tại những khó khăn, nhưng không vì thế mà nhụt chí hay bỏ cuộc. Học viện VanLang Beauty chúc bạn sớm đạt được mục đích và kiên trì đến cùng với đam mê.

HỌC VIỆN THẨM MỸ VĂN LANG – CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI


Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

Tại Đà Nẵng: Tiểu La – Hải Châu

Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung

Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền – Khu dân cư 91B – An Khánh – Ninh Kiều

Tại TPHCM: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.