Header Ads

test

Khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm

Khóa học Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức y tế và sơ cứu cơ bản giúp chuyên viên phun xăm có thể dự phòng được các rủi ro nghề nghiệp, tai biến sức khỏe có thể xảy ra

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội là 1 trong những đơn vị đầu tiên mở khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm.


Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là phương pháp làm đẹp khá đơn giản và dễ dàng, vì vậy mà nhiều người thường chỉ quan tâm tới vấn đề kỹ thuật và kết quả phun xăm mà quên đi sự an toàn trong và sau khi thực hiện phun xăm.

Tuy nhiên, trên thực tế lại có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại mà khách hàng hoặc chính chuyên viên phun xăm có thể gặp phải trong quá trình phun xăm thẩm mỹ như nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, biến chứng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, các bệnh lây qua đường máu hay nguy cơ gặp phải tình trạng sốc phản vệ khi ủ tê cho khách hàng,…


Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề y tế trong phun xăm, Bộ Y tế đã ban hành các quy định nghiêm ngặt về vấn đề này.


Cụ thể là theo quy định 109/2016/ND – CP Điều 37, Phụ lục VIII về Cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở hoạt động phun xăm thẩm mỹ, Người hành nghề phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học nhằm bảo vệ an toàn cho bản thân và khách hàng.

Tức là người hành nghề phun xăm phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp. Trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng cũng đã có những động thái kiểm tra, rà soát khá gay gắt các cơ sở phun xăm thẩm mỹ về chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ y tế phun xăm bắt buộc.

Có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại có thể xảy ra nếu chuyên viên phun xăm không có kiến thức vững chắc về y tế

Chính vì vậy, Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội đã xây dựng nên khóa học Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ có cấp chứng chỉ uy tín, nhằm giúp các chuyên viên phun xăm có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

 Nội dung chương trình học:  1. Sốc phản vệ (Hướng dẫn phát hiện dấu hiệu sốc và các biện pháp sơ cứu kịp thời sốc phản vệ)

  2. Quy trình khử khuẩn, tiệt trùng, quản lý chất thải y tế trong phun xăm thẩm mỹ

  3. Tập huấn phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học

  4. Xử trí khi bị phơi nhiễm máu, dịch sinh học

Học phí: 2.000.000Đ


Chứng chỉ sau khóa học:


Sau khi kết thúc khóa tập huấn học viên sẽ được cấp Chứng nhận về phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học Y tế phun xăm tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội


:arrow: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội đã nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp

:arrow: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội trải rộng trên toàn quốc. VLHN đang nắm giữ vị trí là địa chỉ có lượng khách hàng và học viên học nghề đông đảo nhất.

:arrow: Giảng viên với trình độ kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hàng đầu hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học với kiến thức chuẩn và trải nghiệm khác biệt mà không cơ sở dạy nghề nào có được.

:arrow: Giáo trình giảng dạy được xây dựng bởi các chuyên gia y tế, các bác sỹ đầu ngành  theo chuẩn Bộ y tế, bao gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong khóa học y tế chống sốc phản vệ và chống lây nhiễm trong phun xăm. –

:arrow: Chương trình học có đan xen lý thuyết với thực hành giúp các bạn học viên nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng một cách bài bản để nhanh chóng trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, tự tin đảm bảo mang cho khách hàng và bản thân sự an toàn tuyệt đối

Lưu ý: Giảm học phí khi học viên đăng ký thi kèm chứng chỉ nghề quốc gia: chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ… hoặc đăng ký lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề (chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ…)

Đào tạo cấp chứng chỉ nghề thẩm mỹ spa

 Địa điểm đăng ký tập huấn


Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy


Tại TPHCM: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10


Tại Đà Nẵng: Tiểu La, Hải Châu


Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền, Ninh Kiều


Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung


Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có kết quả học tập đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định.

Liên hệ đăng ký học


Hotline: 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Mail: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

[su_box title="ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE" style="bubbles" box_color="#56f8e1"]

[/su_box]

Danh sách các ngành nghề đào tạo cấp chứng chỉ.

STTNgành nghềHọc phí    Ghi chú
1Kỹ thuật Chăm sóc daLiên hệChứng chỉ Sơ cấp nghề
2Kỹ thuật phun xăm thêu thẩm mỹLiên hệChứng chỉ đào tạo
3Kỹ thuật trang điểmLiên hệChứng chỉ Sơ cấp nghề
4Kỹ thuật vẽ móng nghệ thuậtLiên hệChứng chỉ Sơ cấp nghề
5Thiết kế tạo mẫu tócLiên hệChứng chỉ Sơ cấp nghề
6Kỹ thuật nối mi chuyên nghiệpLiên hệChứng chỉ đào tạo
7Quản lý kinh doanh dịch vụ thẩm mỹLiên hệChứng chỉ đào tạo
8Chứng chỉ sư phạm dạy nghềLiên hệChứng chỉ
9Tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh họcLiên hệChứng nhận

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.