Header Ads

test

Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Đào tạo dạy nghề chăm sóc da

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CHĂM SÓC DA – ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC DA


Nếu bạn để ý, chắc chắn sẽ thấy mỗi tháng có ít nhất một spa mới được mở ra ở khu vực xung quanh. Và bạn không cần phải để ý cũng sẽ thấy bạn bè, đồng nghiệp và người thân ngày càng thích được thư giãn và làm đẹp, không chỉ tại nhà mà đến các spa chuyên nghiệp.

Có thể nói, ngành dịch vụ spa đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh nhất, kéo theo đó là cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua.

Dịch vụ chăm sóc da, cơ hội nghề nghiệp vàng


Chăm sóc da là nhu cầu “muôn thuở” của phái đẹp. Có người cho rằng, làn da chính là thước đo chính đánh giá được vẻ đẹp ngoại hình của chị em phụ nữ. Khi sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung và hồng hào sẽ giúp phái đẹp của chúng ta thêm cuốn hút, tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trên con đường sự nghiệp. Trong khi đó, cũng có rất nhiều chị em không may mắn sở hữu làn da kém xinh, già nua, xỉn màu. Lúc này, họ thường tìm đến các thẩm mỹ viện, spa để chăm sóc da hiệu quả nhất.

[caption id="attachment_6541" align="aligncenter" width="700"]Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Đào tạo dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao. 04 (Thi thực hành cấp chứng chỉ nghề chăm sóc da)[/caption]

Chăm sóc da có lẽ là dịch vụ phổ biến và thu hút khách hàng nhất của mọi spa. Tuy nhiên, ngành spa đang rất cần nhân lực, nhưng cơ hội việc làm không phải dễ dàng cho tất cả mọi người.

Spa, làm đẹp giờ đây không đơn thuần là các dịch vụ chăm sóc, dưỡng da đơn giản mà đang đi theo hướng điều trị chuyên nghiệp. Chuyên viên điều trị trong các spa cần phải có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện mới có thể giữ chân được khách hàng. Vì thế, các spa luôn ưu tiên tuyển dụng và dành mức đãi ngộ tốt hơn cho các kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản ở các trường dạy nghề.

Chưng chỉ nghề chăm sóc da - Nấc thang vươn tới nghề vàng spa


Trong lĩnh vực Chăm sóc da nói riêng và spa nói chung, chứng chỉ nghề được xem  như phương tiện hợp thức hóa khả năng thực nghề của một người. Có chứng chỉ nghề trong tay, khi mới tốt nghiệp và bắt đầu xin việc, nhà tuyển dụng đã có thể bước đầu xác minh năng lực thực sự của bạn, do kiến thức chuyên môn và tay nghề của bạn đã được pháp luật công nhận, được minh chứng qua chứng chỉ nghề.

Đối với nhân sự trong ngành, sở hữu chứng chỉ nghề sẽ hỗ trợ hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nghề Chăm sóc da luôn đòi hỏi kỹ năng nghiệp vụ ở mức thành thạo nên chứng chỉ xác nhận độ thành thục nghề lại càng quan trọng. Tiềm năng thăng tiến và cải thiện mức lương của bạn cũng sẽ khả quan hơn, do năng lực của bạn được thể hiện rõ ràng qua hiệu suất công việc, công thêm chứng chỉ nghề có giá trị.

[caption id="attachment_6540" align="aligncenter" width="700"]Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Đào tạo dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao. 03 (Học viên lớp chăm sóc da ôn thi và lấy chứng chỉ nghề chăm sóc da)[/caption]

Có thể thấy, một khi đã được đào tạo  bài bản nghiệp vụ và có trong tay chứng chỉ nghề thì vấn đề việc làm sẽ không thể làm khó dễ bạn nữa. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, nội dung giảng dạy chuyên môn và đủ thẩm quyền cấp chứng chỉ nghề có giá trị lại là điều mà bạn cần quan tâm và tham khảo kỹ lưỡng.

Đó là lý do chúng tôi muốn khuyên bạn tìm đến các trung tâm đào tạo spa uy tín để trao gửi cả cuộc đời mình và Cao đẳng nghề Văn Lang chính là điểm đến lý tưởng nhất cho bạn.

Cao đẳng nghề Văn Lang – Địa điểm học Chăm sóc da cấp chứng chỉ uy tín


Với những người muốn học từ đầu hoặc nâng cao tay nghề thì hãy tham gia khóa học nghề chăm sóc da cơ bản & khóa học nghề chăm sóc da nâng cao chuyên sâu.

KHÓA HỌC NGHỀ CHĂM SÓC DA CƠ BẢN


Dành cho học viên chưa có kiến thức nền tảng về nghề có nhu cầu được đào tạo đến khi thành nghề

KHÓA HỌC NGHỀ CHĂM SÓC DA CHUYÊN ĐỀ


Dành cho học viên đã có kiến thức nền tảng nhưng có nhu cầu học bổ sung hoặc nâng cao tay nghề

KHÓA HỌC NGHỀ CHĂM SÓC DA THEO YÊU CẦU


Dành cho học viên/đơn vị có nhu cầu được đào tạo nghề theo nội dung cụ thể

Chứng chỉ chăm sóc da do Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp theo đúng quy định Bộ Lao động thương binh và xã hội. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, đó là điều kiện thuận lợi cho rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ spa hoạt động khi nhân viên của mình chưa có đủ chứng chỉ đúng quy định.

[caption id="attachment_6545" align="aligncenter" width="750"]Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Đào tạo dạy nghề chăm sóc da 05 (Mẫu chứng chỉ nghề chăm sóc da)[/caption]

Địa điểm đăng ký học chăm sóc da


Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy


Tại Đà Nẵng: Tiểu La - Hải Châu


Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điểm Trung


Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền- Khu dẫn cư 91B - An Khánh - Ninh Kiều


Tại TPHCM: 12 Trần Thiện Chánh - P12 - Q10


Liên hệ đăng ký học


Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

0979 86 86 57 - Đắc Dũng

0978 46 86 20 - Mai Nhi

0975 942 153 - Hồng Phương

0977 885 315 - Ngọc Hiên

0902 76 76 63 - Ngọc Trâm

09.02.86.86.40 – Hồng Phương

0973 86 86 00 - Thu Hà

[su_box title="ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE" style="bubbles" box_color="#56f8e1"]

[/su_box]

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.