Header Ads

test

Quản lý nhà hàng khách sạn học trường nào?

Quản lý nhà hàng khách sạn học trường nào? đa số là câu hỏi thắc mắc chung của các bạn trẻ yêu thích các ngành dịch vụ khi đứng trước những sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình. Với những giải đáp sau đây, Trường Cao Đẵng Nghề Văn Lang sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi trên để xác định con đường đi đúng đắn cho bản thân mình.

Trước câu trả lời đó thì chúng ta nên tìm hiểu nghành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam như thế nào?


Nghành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam hiện nay : Thừa nhân lực nhưng thiếu chất lượng


Trong giai đoạn từ năm 2012 – 2016, ngành Nhà hàng – Khách sạn của Châu Á sẽ có tốc độ tăng trưởng chung hàng năm (CAGR) là 7%, và Việt Nam sẽ dẫn đầu khu vực Châu Á với CAGR lên đến 15%. Tuy nhiên đáng tiếc rằng, Việt Nam đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn nhận lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, nhất là ngành công nghiệp du lịch khách sạn, đặc biệt là trong năm nay, thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển nguồn nhân lực nghành Du lịch giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á được triển khai.

Điều này chứng tỏ rằng, ngành nhà hàng khách sạn ở nước ta phát triển rất tốt nhưng chất lượng nhận sự trong ngành lại chưa đáp ứng tiêu chí và yêu cầu ngành. Nguyên nhận chủ yếu là do hệ thống đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam vẫn chưa bám sát thực tế , còn đặt nặng lý thuyết chưa được trang bị kỹ năng thích hợp nên các nhà quản lý nhà hàng khách sạn trong nước khó đảm nhận được trọng trách.

Học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn 03

Vậy bạn nên học Quản lý nhà hàng khách sạn học trường nào để giải quyết được vấn đề trên?


Quản lý nhà hàng khách sạn hiện nay ở Việt Nam vừa là một ngành nghề vừa là một ngành đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Vì vậy, việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp đã trở thành vấn đề băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành nghề năng động và hấp dẫn này.

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay các trường nghề đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng- Khách sạn từ trình độ sơ cấp đến chuyên sâu trên khắp cả nước. Hầu hết các Trường đào tạo đang dần chuyển hướng chú trọng thực hành kỹ năng thực hành nghề nhiều hơn nhằm tạo điều kiện cho học viên cọ xát với thực tế nhiều hơn lý thuyết.

Nên học  Quản trị Nhà hàng -  Khách sạn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang


Hiểu rõ được nhu cầu thực tế này, nên Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang đã nghiện cứu và cho ra đời Chương Trình Quản Lý Nhà Hàng - Khách Sạn nhằm đáp ứng được tối đa mong muốn của giới trẻ với các ưu điểm vượt trội:

:arrow: Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, quản lý có kinh nghiệm làm tại các tập đoàn nhà hàng khách sạn quốc tế. Đồng thời là những Thầy cô có nhiều năm giảng dạy tại các Trường Đại Học lớn sẽ truyền đạt kinh nghiệm thực tế để sau khi  tốt nghiệp học viên có đủ tự tin ứng tuyển trong các nhà hàng khách sạn từ 4 đến 5 sao.

:arrow: Trang bị kiến thức nghiệp vụ: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ nhà hàng, hướng dẫn các dịch vụ cho khách, giải quyết than phiền của khách hàng…

:arrow: Chú trọng đào tạo kỹ năng phục vụ trong nhà hàng như set up bàn tiệc, phục vụ rượu vang, tiếp nhận order của khách, thanh toán hóa đơn cho khách….

:arrow: Phòng học nghiệp vụ được thiết kế mô phỏng thực tế như tại khách sạn lớn.

:arrow: Cuối khóa học, học viên sẽ được đi thực tế tại khách sạn 4 sao trở lên với sự hướng dẫn của giảng viên.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG-KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG


1/ Thời lượng học : 2 tháng rưỡi


Thời gian học linh động , phù hợp cho các bạn đang đi làm
- Khóa sáng : 9h-11h30
- Khóa tối : 18h-20h30
- Khóa cuối tuần : Sáng ( 8h-11h) , Chiều ( 13h30-16h)

2/ Học phí toàn khóa : 2,800,000đ/học viên.


Trường sẽ ưu đãi học phí cực sốc cho những bạn đăng ký nhóm trở lên từ 5% đến 10% học phí hoặc đăng ký học chương trình thứ 2.

3/ Hồ sơ đăng ký học


- Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường
- 2 ảnh 3x4 , 2 ảnh 4x6
- Chứng minh photo

4/ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Cao Đẵng Nghề Văn Lang theo quy định của Tổng Cục dạy Nghề có gái trị toàn quốc.


VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG TRÊN TOÀN QUỐC : HÀ NỘI , ĐÀ NẴNG , NHA TRANG , ĐÀ LẠT , TP.HỒ CHÍ MINH, CẦN THƠ ....


Dù bạn đang ở đâu tại Việt Nam hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ học gần nhất nơi mà bạn đang sinh sống. 

HOTLINE : 09.02.86.86.40 – 09.75.942.153 ( HỒNG PHƯƠNG)

Hoặc bạn có thể nhá máy hay nhất tin theo cú pháp: "QLNHKS" gởi 0902868640/0975942153

Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất để tư vấn miễn phí cho bạn nhé !!!!!!

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.