Header Ads

test

Học quản lý nhà hàng quản trị khách sạn tại Hà Nội

TUYỂN SINH HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI. ĐÀO TẠO NGẮN HẠN - DÀI HẠN


Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học quản trị nhà hàng khách sạn tại Hà Nội với 2 chương trình đào tạo như sau:

1. Khóa học quản trị nhà hàng khách sạn cấp tốc  - cấp chứng chỉ nghề.

2. Cao đẳng quản trị nhà hàng khách sạn - cấp bằng chính quy.

Sau đây Dạy Nghề Văn Lang sẽ giới thiệu sơ nét để các hạn hiểu về quản lý nhà hàng quản trị khách sạn là như thế nào

Vậy quản trị nhà hàng khách sạn là gì?


Quản trị nhà hàng khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Công việc chính bao gồm giám sát hoạt động của các bộ phận (tiền sảnh, bếp, phục vụ phòng…), lập các báo cáo kết quả tài chính, giải quyết khiếu nại của khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tỉ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… nhằm bảo đảm doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời, người quản lý phải có chiến lược tiếp thị để thu hút khách hàng, tạo ra lợi nhuận cao nhất cho khách sạn.

Kỹ năng cần có của một nhà quản lý nhà hàng khách sạn


 - Tố chất quản lý: Người quản lý khách sạn phải lên kế hoạch, phân công công việc và triển khai kế hoạch cụ thể cho từng bộ phận, do đó, nghề này rất thích hợp với những người có khiếu tổ chức, lập kế hoạch; quản lý nhóm, đoàn thể…
- Khả năng giao tiếp: Ngành khách sạn là nơi cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, giải trí của khách hàng nên trong quá trình làm việc đòi hỏi sự giao tiếp, ứng xử thật nhạy bén, khéo léo.
- Kiến thức chuyên môn: Để hoàn thành tốt công việc và trở thành nhà quản lý khách sạn xuất sắc, bạn phải am hiểu các vấn đề liên đến ngành nghề và công việc của mình cũng như các kiến thức xã hội.
- Vốn ngoại ngữ: Đây là một yếu tố không thể thiếu khi giữ vai trò quản lý khách sạn. Vốn ngoại ngữ tốt có thể giúp bạn tự tin giao tiếp đặc biệt là với khách nước ngoài, ngoài ra, bạn còn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức từ bạn bè trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức thực tế, nâng cao kỹ năng.
-Sự sáng tạo: Nhà quản lý khách sạn còn phải thường xuyên đưa ra các chương trình quảng bá, tiếp thị để thu hút khách hàng. Kiến thức chuyên môn cộng với khả năng sáng tạo có thể giúp nhà quản lý xây dựng nên những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn.

[su_divider top="no" style="dashed" divider_color="#11ebcd"]

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN


Chương trình đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn cấp tốc.


Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn cấp tốc được giành cho tất cả những người có nhu cầu, quan tâm muốn làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Thời gian học: 03 tháng

Học phí: 2.800.000đ/hv

Chứng chỉ: sau khóa học, học viên đạt kết quả sẽ được cấp chứng chỉ nghề quản lý nhà hàng khách sạn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang.

Với chứng chỉ này bạn có thể bổ sung hoàn thiện hồ sơ còn thiếu khi đang làm việc tại nhà hàng khách sạn, hoặc là chứng chỉ để các bạn đi xin việc làm...

Hãy click [su_button url="http://hocodau.edu.vn/dao-tao-day-nghe#zbwid-0e4fabc6" style="bubbles" background="#0bdd0f" size="2"]Đăng ký Online[/su_button] điền thông tin theo mẫu để được chúng tôi tư vấn miễn phí về khóa học ngắn hạn quản trị nhà hàng khách sạn.

Chương trình đào tạo cao đẳng nghề quản trị nhà hàng khách sạn


Cao đẳng nghề quản trị nhà hàng khách sạn được tuyển sinh qua hình thức xét tuyển học bạ. Các bạn không phải thi, chỉ cần nộp hồ sơ và chờ chúng tôi gửi giấy báo nhập học là ok.

Thời gian học: 3 năm (chia làm 6 học kỳ)

Học phí: 3.000.000/hv/học kỳ

Bằng cấp: kết thúc 3 năm đào tạo, học viên được cấp bằng cao đẳng chính quy ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Hãy click [su_button url="http://hocodau.edu.vn/thong-tin-tu-van-tuyen-sinh#zbwid-0e4fabc6" style="bubbles" background="#0bdd0f" size="2"]Đăng ký ngay[/su_button] theo mẫu để được chúng tôi tư vấn chi tiết thể thủ tục nhập học và địa điểm học tại Hà Nội

Nếu bạn ngại hãy nhắn tin theo cú pháp sau: "quantriks" gửi 0979868657

Liên hệ đăng ký học


Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

0979 86 86 57 - 0981 86 86 77 - 0973 86 86 00

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.