Header Ads

test

Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và ĐàNẵng

Giáng sinh, Tết dương lịch và Tết âm lịch của Việt Nam đều có những ý nghĩa trang trọng trong lòng mỗi chúng ta. Và để chuẩn bị cho sự sang trọng và chu đáo của những ngày lễ thì không thể thiếu những bông hoa đẹp.

GDVN xin giới thiệu cho các bạn một khóa học chuyên nghiệp cắm hoa nghệ thuật cho những ngày lễ tết như vậy. Khóa học được mở tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

TUYỂN SINH KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VỚI CHỦ ĐỀ LỄ TẾT


[su_row][su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 02[/su_column] [su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 01[/su_column] [/su_row]

Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 03

Đến với khóa học này các bạn sẽ được trang bị những kiến thức về chuẩn bị nguyên vật liệu, học cách và kiểu cắm hoa khác nhau.

 • Chẳng hạn như để làm cây thông noel thì cần những gì, làm đơn giản thì như nào và cầu kỳ thì như nào.

 • Vòng lá vọng thì cần có những gì...

 • Cắm hoa với nhiều hoa thì cắm như thế nào.

 • Với ít hoa thì sẽ phải cắm ra sao.

 • Cắm hoa đặt phòng khách thì như thế nào

 • Cắm hoa đặt ban thờ ra sao

 • Và tặng hoa tết, hoa sinh nhật...

Thời lượng học của lớp cắm hoa là 10 buổi


Với thời lượng học là 10 buổi học, mỗi buổi học cắm hoa là 2 tiếng, các bạn sẽ được thực hành liên tục với những form mẫu có sẵn. Và bên cạnh đó là những sáng tạo độc đáo về kiểu và phong cách.

Các bạn có thể lựa chọn với khóa học nguyên ngày chủ nhật hoặc khóa học buổi tối (2-4-6 & 3-5-7)

Học phí của khóa học cắm hoa • Với khóa học chủ nhật: 3.000.000đ/hv/khóa (tối thiểu là 8hv, và tối đa là 12hv/khóa)

 • Với khóa học buổi tối: 4.500.000đ/hv/khóa (tối thiểu là 4hv, tối đa là 6hv/khóa)

Lý do bạn nên đăng ký học với chúng tôi:


:arrow: Với khóa dạy học cắm hoa này là học đi đôi với hành, thời lượng thực hành lên đến 95% tổng thời gian học.

:arrow: Học với chúng tôi là thực hành = thực hành, tất cả là hoa tươi. Thực hành trực tiếp ngay tại lớp chứ không phải là cưỡi ngựa xem hoa.

:arrow: Ngay sau buổi học thứ 2 của khóa học bạn sẽ đủ tự tin để cắm những bó hoa tặng, hay trang trí ngay tại nhà mình.

:arrow: Kết thúc khóa học các bạn sẽ gần như trở thành những người chuyên nghiệp về cắm hoa. Đủ trình độ để làm việc tại shop hoa, hoặc mở những cửa hàng, shop hoa phục vụ khách hàng.

:arrow: Các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ sau khóa học về mở shop hoa thế nào để có lãi, nguồn hoa, phụ liệu rẻ ở đâu.

:arrow: Sau khóa học các bạn sẽ được cáp chứng chỉ sơ cấp nghề cắm hoa. Do trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội cấp. Có giá trị toàn quốc theo đúng quy định của Tổng cục dạy nghề.
Còn chờ gì nữa. Hãy cầm điện thoại bấm số đăng ký để được chúng tôi tư vấn miễn phí về khóa học này. Học xong lại có hoa mang về sau mỗi buổi thực hành.


Vậy đăng ký học cắm hoa ở đâu?


Liên hệ trực tiếp: 0978 46 86 20 - 0973 86 86 76 - 0979 86 86 57

(Các bạn có thể gửi tin nhắn theo mẫu: "DK hoccamhoa - HCM" rồi gửi 0979868657. Chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn ngay cho bạn).

 • Đăng ký học tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy: 0973 86 86 76

 • Đăng ký học tại Đà Nẵng: Tiểu La, Bắc Hòa Cường Hải Châu: 0978 46 86 20

 • Đăng ký tại TpHCM: chúng tôi có 3 cơ sở tại Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình

(Riêng tại Tân Bình, khi các bạn đăng ký học sẽ được giảm 200k/hv)

Bạn cũng có thể click [su_button url="http://hocodau.edu.vn/dao-tao-day-nghe#zbwid-0e4fabc6" style="bubbles" background="#1bd80b" size="7" radius="20"] ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]  theo mẫu và chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Cám ơn nhiều!

Các hoạt động - thực hành cắm hoa 10 buổi học


[caption id="attachment_1794" align="aligncenter" width="618"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 04 Hoa chuẩn bị cho 1 buổi học[/caption]

[su_row][su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 07[/su_column] [su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 06[/su_column] [/su_row]

Hoa đặt ban thờ

[su_divider top="no" divider_color="#1c43f5" size="2" margin="20"]

[su_row][su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 05[/su_column] [su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 08[/su_column] [/su_row]

Hoa cưới đó các bạn à

[su_row][su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 09[/su_column] [su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 10[/su_column] [/su_row]

[su_row][su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 12[/su_column] [su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 13[/su_column] [/su_row]

[su_divider top="no" style="dotted" divider_color="#1c43f5" size="2" margin="20"]

[su_row][su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 14[/su_column] [su_column size="1/2"]Dạy học cắm hoa tươi nghệ thuật chủ đề lễ Tết tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng 15[/su_column] [/su_row]

Tham khảo group trên facebook: Blog cắm hoa nghệ thuật

Cảm nhận của học viên sau những buổi học đầu tiên


học cắm hoa tươi nghệ thuật 28

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.