Header Ads

test

Học Hướng Dẫn Du Lịch Xin Thẻ Hành Nghề Hướng Dẫn Viên Quốc Tế Nội Địa

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH. CẤP CHỨNG CHỈ XIN THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ - DU LỊCH NỘI ĐỊA


[su_row][su_column size="1/2"]

Khóa học hướng dẫn du lịch đáp ứng nhu cầu cho mọi người có đam mê là hướng dẫn viên du lịch, nhưng lại không có bằng chuyên ngành về hướng dẫn du lịch. (học trái ngành muốn làm hướng dẫn viên du lịch theo đúng quy định của Nhà nước)

Lớp hướng dẫn du lịch đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người mong muốn học để biết. Nhưng để lấy được thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch thì yêu cầu phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

Thẻ (hành nghề) hướng dẫn viên du lịch do sở VHTT&DL cấp. Có giá trị 5 năm. Có 2 loại thẻ: "Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế" và "Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa".

[su_divider top="no" style="double" divider_color="#d108c1" size="4" margin="30"]
Lịch khai giảng: liên hệ trực tiếp

Học ở đâu?

Học tại Hà Nội, TpHCM (Sài Gòn), Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Bình Định, Đà Lạt, Quảng Ninh...
Giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm

Chứng chỉ do Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội cấp - giá trị toàn quốc

[/su_column] [su_column size="1/2"] [su_box title="ĐĂNG KÝ HỌC THEO MẪU" style="bubbles" box_color="#1c35e0"]

[/su_box] [/su_column] [/su_row]

[su_divider top="no" divider_color="#f5b0ef" size="2" margin="20"]

[su_note note_color="#eb70f2" radius="8"]LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC VỚI CHÚNG TÔI NGAY LẬP TỨC 

 :arrow: Là trường có số lượng học viên học hướng dẫn viên du lịch xuất sắc lớn nhất tính từ năm 2004 đến nay. Chưa tính đến số lượng, tạm chỉ nói đến những học viên thành đạt và hiện tại đang làm quản lý hoặc đã mở riêng các công ty du lịch.

 :arrow: Vì chúng tôi luôn coi chất lượng đào tạo là hàng đầu. Là một trong những trường đầu tiên được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch tại Việt Nam.

 :arrow: Có số lượng học viên học tập trung rất lớn, chúng tôi thường xuyên phải san bớt học viên sang khóa sau do quá số lượng cho phép của 1 lớp. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng đào tạo.

 :arrow: Phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại và hoàn hảo dẫn tới chúng tôi có số lượng học viên xuất sắc rất lớn, cả hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế. Không chỉ dạy lý thuyết xuông mà học viên còn được đi thực hành thực tế tại các điểm du lịch - cầm tay chỉ việc

:arrow: Là trường có số lượng học viên làm quản lý cao nhất, để làm được điều này ngoài kinh nghiệm thực tế còn là do phương pháp đào tạo của chúng tôi.

 :arrow: Phương pháp đào tạo sẽ được bật mí với tất cả học viên của chúng tôi, những người được tạo nên bởi phương pháp đào tạo đặc biệt của chúng tôi.

 :arrow: Là trường duy nhất hỗ trợ và giúp đỡ học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Các hỗ trợ liên quan đến nghiệp vụ, đổi thẻ hướng dẫn viên trong nước và quốc tế… Đây là một lợi thế rất lớn của học viên, đặc biệt với các bạn mới ra trường còn đang rất bỡ ngỡ.

 :arrow: Chúng tôi là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin: Khi đổi thẻ ở sở VHTTDL họ sẽ tra trên hệ thống thông tin của học viên đã học và được cấp chứng chỉ, chỉ khi thông tin của học viên tồn tại và đã qua đào tạo tại các cơ sở được cấp phép bởi Tổng cục du lịch họ mới cấp thẻ. [/su_note]

NỘI DUNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH QUỐC TẾ - NỘI ĐỊA


hướng dẫn viên du lịch quốc tế nội địa


Học phí lớp hướng dẫn viên du lịch


Học phí: 2.500.000đ/hv

Hướng dẫn viên Quốc tế:


- Học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

Hướng dẫn viên Nội địa:


- Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.
[su_button url="http://hocodau.edu.vn/huong-dan-vien-du-lich#zbwid-0e4fabc6" target="blank" style="bubbles" background="#0bdd0f" size="4" radius="round" icon="icon: check-square-o"]Đăng Ký Online[/su_button]


MẪU THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA


[su_row][su_column size="1/2"]Học Hướng Dẫn Du Lịch Xin Thẻ Hành Nghề Hướng Dẫn Viên Quốc Tế Nội Địa 01[/su_column] [su_column size="1/2"]Lớp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch101[/su_column] [/su_row]

[su_divider top="no" style="dotted" divider_color="#31f551" size="2" margin="20"]

Liên h vào lp hc nhanh nht:

Cách 1: Để được tư vấn ngay hãy gọi: Phòng Tuyển Sinh

0978 46 86 20 ( Mai Nhi )   0979 86 86 57 ( Đắc Dũng )

(Nếu ngại bạn có thể nhắn tin)

Cách 2: Click [su_button url="http://hocodau.edu.vn/hoc-huong-dan-du-lich-xin-hanh-nghe-huong-dan-vien-quoc-te-noi-dia.html#zbwid-0e4fabc6" style="3d" color="#ffffff" size="4" icon="icon: check-square" icon_color="#ffffff" title="Đăng ký 1 người được học kèm 1 người miễn phí. Chỉ có duy nhất tại GDVN"]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button] theo mẫu để được tư vấn miễn phí

[su_divider top="no" divider_color="#e131f5" size="2" margin="20"]

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH


https://www.facebook.com/chungchinghiepvuhuongdanviendulich/videos/796921280487332/
Lớp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 100 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 03 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 01 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 04 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 07 Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch 06 Khóa học city tour lớp hướng dẫn viên du lịch 04

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.