Header Ads

test

Khóa học nghiệp vụ phục vụ bàn bar

Ngày nay sự giao lưu của các nền văn hóa không ngừng dẫn đến sự  ra đời của các hệ thống nhà hàng khách sạn mang phong cách và tiêu chuẩn của nhiều dân tộc, quốc gia khác nhau. Ứng với điều đó là sự đông đảo thực khách từ nhiều nơi trên thế giới, và chính điều đó đã mang lại cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích về kinh tế thì việc làm hài lòng những thực khách khác nhau là một vấn đề nan giải của mỗi nhà hàng - khách sạn.

Điều này đòi hỏi nhân viên nhà hàng - khách sạn phải am hiểu được nền văn hóa ẩm thực, hiểu được các dụng cụ, cách trình bày và cách phục vụ tương ứng với nhiều thực đơn khác nhau, lắm bắt được tâm lý khách hàng....

Tất cả những kiến thức đó cần theo một tiêu chuẩn mang tính quốc tế và một kỹ năng nghiệp vụ cao. Và khi đã trải qua một khóa học đào tạo bài bản thì sẽ đảm bảo làm hài lòng được những thực khách khó tính nhất.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang mở lớp nghiệp vụ phục vụ bàn bar tại TP HCM.

Mục tiêu của lớp học nghiệp vụ phục vụ bàn bar


[caption id="attachment_156" align="aligncenter" width="331"]Khóa học nghiệp vụ phục vụ bàn bar 01 ( Thực tập của học viên lớp nv bàn )[/caption]

Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách sạn – Nhà Hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.

Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng.

Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

Ai có thể tham gia lớp học này ?


Học viên tốt nghiệp THCS trở lên hoặc tương đương

Quyền lợi của học viên khi học lớp nghiệp vụ phục vụ bàn bar


Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề theo đúng quy định của tổng cục dạy nghề. Có giá trị toàn quốc sau khóa học

Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Bảo lưu kết quả học tập khi khi trong quá trình học có công việc đột xuất

Ưu tiên học viên gia đình chính sách

Học phí: 2.800.000đ/1hv

Thời gian học: 2,5 tháng

♥Hãy đăng ký ngay để được sự tư vấn và hướng nghiệp tốt nhất. Ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi của công ty


Liên h vào lp hc nhanh nht:


-Địa chỉ 1: số 12 đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

-Địa chỉ 2: đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Cách 1: Để được tư vấn ngay hãy gọi: Phòng Tuyển Sinh0902.957.689 - 0975.942.153

Email: thanhha@giaoducvietnam.edu.vn

Cách 2: Click [su_button url="http://hocodau.edu.vn/dao-tao-day-nghe#zbwid-0e4fabc6" style="bubbles" background="#1bd80b" size="7" radius="20"]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button] theo mẫu nhận tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.